Tin Vui Cho Người Bệnh Tiểu Đường

Ngày đăng: 03:49 PM 15/04/2017 - Lượt xem: 72

Tin vui cho bệnh tiểu đường là mặc dù bệnh không thể điều trị dứt điểm nhưng người bệnh có thể kiểm soát lượng đường ở mức bình thường.

Người bệnh tiểu đường nên:


+ Ăn uống lành mạnh
+ Tập thể dục thường xuyên
+ Theo dõi lượng đường trong máu

TrạiNấmĐôngTrùngHạThảoNẤMVÀNG

 Ảnh: Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nấm VàngĐơn giản những người bị tiểu đường là do quá trình cơ thể chuyển hóa glucozo trong máu thành insulin. Bệnh này chủ yếu thường gặp ở người thừa cân, béo phì và ít vận động, thường xuất hiện ở giai đoạn trưởng thành.

Không những vậy, bệnh tiểu đường gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Nếu những biến chứng này không được khắc phục kịp thời thì còn có nguy cơ mắc phải rất nhiều bệnh khác như:

+ Người bệnh có nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
+ Gặp nhiều vấn đề về mắt.
+ Suy thận.

Ngoài ra, người bị tiểu đường còn có nguy cơ bị tê tay, tê chân, khó cử động. Nếu bệnh không được điều trị kịp thời thì có nguy cơ tử vong rất cao.

TrạiNấmĐôngTrùngHạThảoNẤMVÀNG

 Ảnh: Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nấm VàngĐông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường như thế nào?

Đông trùng hạ thảo chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quý tốt cho người bệnh tiểu đường. Đặc biệt, một số dược chất trong đông trùng còn có tác dụng giảm cân hiệu quả, giảm lượng đường trong máu xuống mức độ thấp nhất, phù hợp nhất với sức khỏe con người.
Đông trùng hạ thảo có chứa các thành phần quý như axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin và có chứa nhiều loại vitamin (trong 100 g Đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…)

TrạiNấmĐôngTrùngHạThảoNẤMVÀNG

 Ảnh: Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nấm VàngĐông trùng hạ thảo là loại thảo dược quý đã điều trị thành công khá nhiều chứng bệnh có thể là biến chứng của bệnh tiểu đường như rối loạn lipit máu do có khả năng điều chỉnh lipit máu, làm giảm cholesterol và lipoprotein, hạn chế quá trình tiến triển của tình trạng xơ vữa động mạch.

Đông trùng hạ thảo cho người bệnh tiểu đường là rất tốt, nó có tác dụng thúc đẩy tạo ra insulin giúp chuyển hóa carbonhydare, chuyển hóa mô mỡ và gan thành năng lượng ATP cung cấp cho các hoạt động sống của cơ thể, từ đó giúp điều chỉnh lượng đường trong máu không tăng vọt ở người bị bệnh tiểu đường.

 

TrạiNấmĐôngTrùngHạThảoNẤMVÀNG

 Ảnh: Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nấm VàngNgoài việc sử dụng đông trùng hạ thảo, bạn nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và chế độ tập luyện đều đặn, như thế sẽ khiến tình trạng bệnh tiểu đường suy giảm.

Với những thông tin chia sẻ về Đông trùng hạ thảo cho người tiểu đường, chắc chắn đây sẽ là tin vui mới cho các bệnh nhân tiểu đường.

 

0909924138
Facebook
Facebook