Đông Trùng Hạ Thảo Tươi

Ngày đăng: 08:56 PM 10/04/2017 - Lượt xem: 113

Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, cải thiện tâm – thể trạng, cho tinh thần, đầu óc minh mẫn điều hòa khí huyết, gây ức chế các vi sinh vật có hại cho cơ thể.

 

TrạiNấmĐôngTrùngHạThảoNẤMVÀNG

 

 Ảnh: Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Vàng

Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam được nghiên cứu và nuôi cấy bằng phương pháp ở môi trường nhân tạo nhân sinh khối. Nguồn nguyên liệu chính là gạo lứt, nước dừa và bổ sung thêm các dưỡng chất. Tất cả quy trình sản xuất khép kín, được khử trùng, cấp giống, sau đó đến ươm sợi kế đến là kích thích tạo quả thể, nuôi quả thể và thu hoạch, thời gian nuôi cấy từ 55-60 ngày. Màu đỏ tươi trên quả thể chính là chỉ thị của chất Cordycepin có chức năng phòng chống u xơ.

 

Với giá thành chỉ bằng 1/2 giá các loại Đông trùng hạ thảo của nước ngoài trên thị trường mà chất lượng dinh dưỡng không đổi, sản phẩm hiện ngày càng được người tiêu dùng tin yêu và sử dụng. Tuy không đem lại những công dụng như Đông trùng Tây Tạng nhưng Đông trùng hạ thảo Việt Nam đã đem lại những công dụng thực sự bổ ích cho cơ thể con người.

 

TrạiNấmĐôngTrùngHạThảoNẤMVÀNG

 

 Ảnh: Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Vàng

Tại sao bạn nên lựa chọn Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam?

 

  • Trong đông trùng hạ thảo Việt Nam có tới 17 loại acid amin và rất nhiều loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể acid amin mà người cũng không tự tổng hợp được.
  • Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam chứa thành phần Cordycepin giúp ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, đặc biệt có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào gây ung thư trong cơ thể. Do hiện nay vẫn chưa có thuốc chữa trị ung thư đặc hiệu, và hầu hết các loại thuốc này không chỉ tốn kém mà còn có tác dụng phụ tương đối lớn, như vậy nếu so sánh, đông trùng hạ thảo không những không có tác dụng phụ mà còn giúp cơ thể người bệnh phục hồi một cách toàn diện, tăng cường chức năng miễn dịch của họ. Chính vì vậy, việc sử dụng Đông trùng hạ thảo Việt Nam để phòng chống ung thư và dùng như các chất bổ trợ trị liệu là một lựa chọn tốt.

  • Gía đông trùng hạ thảo Việt Nam cũng rất rẻ chỉ bằng 1/2 với giá của Đông trùng hạ thảo nước ngoài nên rất phù hợp cho nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng, tầng lớp trong xã hội.

 

Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo NẤM VÀNG

 

 Ảnh: Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Vàng

Dùng đông trùng hạ thảo tươi như thế nào cho đúng?

Hãm nước trà uống: Đông Trùng Hạ Thảo, đem hãm với nước nóng khoảng 60oC -70oC trong bình kín, sau chừng 5 phút thì dùng được, uống thay trà trong ngày (hãm khoảng 2-3 lần, sau đó dùng cả xác và nước).

Dùng để ngâm rượu: (Rượu Đông Trùng Hạ Thảo) 20g Đông trùng hạ thảo cho vào bình đổ 01 lít rượu nồng độ khoảng 45o ngâm trong 01 tháng. Mỗi ngày uống 01 chén nhỏ trước khi đi ngủ khoảng 30 phút

 

Mỗi ngày dùng 3-5g đông trùng hạ thảo tươi để nấu ăn cùng cháo hoặc có thể nghiền bột nấu cháo rồi rắc lên. Phương thuốc này rất tốt cho bệnh hen suyễn, suy dinh dưỡng và người sau khi bệnh cần hồi phục sức khỏe.

 

Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo NẤM VÀNG

 Ảnh: Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Vàng

 

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến sản phẩm đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam

  1. Đông trùng hạ thảo Việt Namcó tốt như đông trùng hạ thảo nước ngoài không?

Trong sinh khối của Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam có chứa 17 axit amin như các nguyên tố vi lượng nhiều khoáng chất quan trọng, rất cần thiết cho cơ thể, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Ngoài ra Đông Trùng Hạ Thảo tươi còn là loại thuốc bổ quý giá có tác dụng tích cực với các bệnh thận hư tăng cường sinh lý, giảm đau nhức khớp, bổ phổi, bồi bổ cơ thể, giúp ăn ngon ngủ khỏe, giảm lão hóa và kéo dài tuổi thọ.

 

       2. Nên mua Đông trùng hạ thảo Việt Nam hay mua Đông trùng hạ thảo nước ngoài?

 

Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn cũng như việc xem xét về giá cả mà bạn nên đưa ra quyết định mua loại nào thì tốt nhất cho mình.

 

Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo NẤM VÀNG

 

 Ảnh: Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Vàng

       3. Đông trùng hạ thảo tươi Việt Nam có tác dụng như đông trùng hạ thảo Tây Tạng không?

Đông trùng hạ thảo ở Việt Nam hay nước ngoài đều có giá trị sinh học được công nhận. Tuy nhiên, chất lượng dược phẩm đến đâu cũng phụ thuộc nhiều vào quy trình nuôi trông phát triển của trùng thảo. - Thông thường đông trùng hạ thảo được nuôi trong môi trường nhân tạo vẫn không được đánh giá cao như môi trường tự nhiên. Nên những nhà khoa học, người kinh doanh luôn cố gắng tạo ra môi trường sống tự nhiên nhất để trùng thảo phát triển thao quy luật và cho giá trị sinh học cao

0909924138
Facebook
Facebook