Đông Trùng Hạ Thảo Trị Ung Thư Có Tốt Không?

Ngày đăng: 03:53 PM 15/04/2017 - Lượt xem: 71

Chào bạn,

Hôm nay, tôi sẽ tiếp tục chia sẻ đến bạn về công dụng tuyệt vời của nấm Đông Trùng Hạ Thảo trong việc hỗ trợ điều trị ung thư như thế nào?

 

TrạiNấmĐôngTrùngHạThảoNẤMVÀNG

Theo thống kê của ngành ung thư và Bộ Y tế, mỗi năm Việt Nam có khoảng 150.000 người mới mắc bệnh ung thư và trên 75.000 trường hợp tử vong do ung thư. Theo số liệu từ điều tra toàn quốc về gánh nặng bệnh tật ở Việt Nam cho thấy 74,3% gánh nặng bệnh tật là do các bệnh không lây nhiễm, trong đó ung thư là một trong 10 nguyên nhân gây gánh nặng bệnh tật hàng đầu.

Do hiện nay vẫn chưa có thuốc chữa trị ung thư đặc hiệu, và hầu hết các loại thuốc này không chỉ tốn kém mà còn có tác dụng phụ tương đối lớn. Hầu hết, các bệnh nhân ung thư đang chữa trị bằng biện pháp trị liệu (hóa trị và xạ trị). Câu hỏi đặt ra là làm thế nào, những bệnh nhân ung thư giảm được các tác dụng phụ từ hóa trị và xạ trị với các triệu chứng như: buồn nôn, nôn, đau đầu, sốt, nhiễm trùng giảm cân, và rụng tóc...


TrạiNấmĐôngTrùngHạThảoNẤMVÀNG

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo chữa bệnh ung thư như thế nào?

Nhiều nghiên cứu tiền lâm sàng và lâm sàng cho thấy Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường chức năng miễn dịch, giúp các tế bào khỏe mạnh trong cơ thể ức chế sự phát triển và thúc đẩy quá trình tự chết theo chu trình (apoptosis) của tế bào ung thư. Như vậy nếu so sánh, đông trùng hạ thảo không những không có tác dụng phụ mà còn giúp cơ thể phục hồi một cách toàn diện, tăng cường chức năng miễn dịch của họ. Do đó, việc sử dụng Đông trùng hạ thảo để phòng chống ung thư và dùng như các chất bổ trợ trị liệu là một lựa chọn tốt.

 

TrạiNấmĐôngTrùngHạThảoNẤMVÀNG

 

Nấm Đông Trùng Hạ Thảo có chữa được bệnh ung thư không? hiện nay là câu hỏi mà các bệnh nhân ung thư quan tâm. Nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy Nấm Đông Trùng Hạ Thảo có thể ức chế các tế bào ung thư phát triển và phát tán, di căn. Nó có thể hỗ trợ điều trị ung thư tốt cho bệnh nhân ung thư cũng như kéo dài thêm thời gian sống cho bệnh nhân.

Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps militaris) có chứa Cordycepin & Adenosin. Trong đó, Cordycepin là chất có tác dụng bao vây tiêu hủy dần các tế bào ung thư, giúp phòng trị bệnh ung thư. Adenosin là chất cơ bản dùng trong điều trị bệnh tim mạch, huyết áp...

TrạiNấmĐôngTrùngHạThảoNẤMVÀNG

 

Màu đỏ tươi trên quả thể chính là chỉ thị của chất Cordycepin có chức năng phòng chống u xơ.

Chất Cordycepin trong Đông trùng hạ thảo có thể ức chế sự phân hạch của các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của các tế bào ung thư, có khả năng diệt một lượng lớn các tế bào T,các thực bào trong cơ thể . Các polysaccharides trong Đông trùng hạ thảo có thể góp phần thúc đẩy chuyển hóa hạch, tăng cường khả năng tự chống ung thư cơ thể. Đồng thời Trùng Thảo còn có tác dụng an thần, giảm đau tương đối tốt làm giảm sự khởi đầu của cơn đau ung thư.

Một lợi ích quan trọng nữa của Đông trùng hạ thảo là thảo dược này có tác dụng bảo vệ gan thận trước độc tính của hóa chất, tia xạ và các thuốc khác sử dụng trong quá trình điều trị, đồng thời tăng đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.

 

TrạiNấmĐôngTrùngHạThảoNẤMVÀNG

Đông trùng hạ thảo mặc dù không cải thiện ngay chỉ số ung thư nhưng có tác dụng tăng cường sinh lực rõ rệt ở những bệnh nhân đang trong quá trình trị liệu (hóa trị, xạ trị) giúp bệnh nhân có thể đảm bảo sinh hoạt hàng ngày, có sinh lực để chống chọi bệnh, đảm bảo tuân thủ liệu trình điều trị và nhanh hồi phục.
Nghiên cứu đã chứng minh chất polysacharide trong nấm Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng phòng chống ung thư rất mạnh, giúp tăng cường hệ miễn dịch, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư một cách hiệu quả”.

 

TrạiNấmĐôngTrùngHạThảoNẤMVÀNG

Trước những thành công gần đây của phương pháp điều trị ung thư kết hợp với nấm dược liệu, con người có thể chiến thắng định mệnh của bản thân và vượt qua số phận. Để quá trình điều trị ung thư và ngăn ngừa ung thư tốt hơn, giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, bảo vệ và giảm sự hủy hoại tế bào lành trước tác nhân độc hại (hóa chất, tia xạ) đồng thời giảm nguy cơ hình thành và phát triển tế bào u bướu.

 

0909924138
Facebook
Facebook