Đông Trùng Hạ Thảo - Nấm Vàng

Ngày đăng: 05:02 PM 15/04/2017 - Lượt xem: 180

TrạiNấmĐôngTrùngHạThảoNẤMVÀNG

 Ảnh: Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Vàng

 

Trong quá trình nghiên cứu công nghệ công ty Nấm Vàng đã nuôi trồng và đi sâu vào nhiệt độ, ánh sáng, từ đó tạo điều kiện trong phòng thí nghiệm phù hợp cho nấm phát triển. Tìm hiểu về thành phần môi trường dinh dưỡng, các yếu tố tác động như: sinh thái, thời tiết, nhiệt độ.


Đông Trùng Hạ Thảo có 2 loài được sản xuất nhiều nhất là: Cordyceps Sinensis và Militaris. Hiện nay người ta sản xuất quy mô công nghiệp thu sinh khối sợi. Người ta sản xuất Đông Trùng Hạ Thảo hay còn gọi là Nhộng trùng thảo, trùng thảo hoa, là Cordyceps Militaris.

 

Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo NẤM VÀNG

 Ảnh: Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Vàng


-Phương pháp nuôi Đông Trùng Hạ Thảo:


+ Môi trường nuôi cấy trên ký chủ nhộng tằm


+ Nuôi cấy trên môi trường nhân sinh khối: nguồn nguyên liệu chính là gạo lứt, nước dừa và bổ sung thêm các dưỡng chất. Tất cả quy trình sản xuất khép kín được khử trùng, cấy giống, sau đó đếm ươm sợi, kế đến là kích thích tạo quả thể , nuôi quả thể và thu hoạch. Thời gian nuôi cấy thường kéo dài 55-60 ngày .Màu đỏ tươi trên quả thể chính là lượng chất Cordycepin có chức năng phòng chống u xơ.

 

Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo NẤM VÀNG

 Ảnh: Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Vàng


Đông Trùng Hạ Thảo chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cao, trong đó có 2 hợp chất chính là Cordycepin có chức năng phòng chống u xơ, tiền ung thư và Adenosin là thuốc điều trị trong tim mạch.

 

Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo NẤM VÀNG

 Ảnh: Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Vàng

 

Và tại trại nấm, với quy mô sản xuất chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, kiểm soát công nghệ từ khâu tạo giống đến nuôi trồng, bảo quản và tiêu thụ để tạo ra một sản phẩm tốt an toàn và chất lượng. Với mong muốn được chia sẻ những giá trị, những kiến thức và giải pháp để bạn có thể chủ động kiểm soát được bệnh tật để có sức khỏe và cuộc sống tốt hơn.

0909924138
Facebook
Facebook