Đông Trùng Hạ Thảo Có Tốt Không?

Ngày đăng: 02:33 PM 15/04/2017 - Lượt xem: 74

Đông trùng hạ thảo có tốt không mà lại được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như thế?

Đông trùng hạ thảo (tên khoa học là : Cordyceps), đông trùng hạ thảo được xem là một thần dược chống lại các bệnh tật tăng cường hệ miễn dịch trong các trường hợp suy giảm miễn dịch, bệnh thấp khớp, huyết áp, các bệnh về đường hô hấp...và đặc biệt là giúp tăng cường sinh lực cũng như khả năng tình dục.

Đông trùng hạ thảo được biết đến là một loại thảo dược quý hiếm, chăm sóc bảo vệ sức khỏe vô cùng tốt. Ngày nay, đông trùng hạ thảo càng lúc càng phổ biến trên thị trường, thật giả lẫn lộn với nhau khiến người tiêu dùng lo lắng không biết lựa chọn như thế nào.

 

TrạiNấmĐôngTrùngHạThảoNẤMVÀNG

 Ảnh: Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Vàng


Những câu hỏi của mọi người liên quan đến đông trùng như:

Đông trùng hạ thảo có tốt không giá bao nhiêu?

Nên mua đông trùng hạ thảo ở đâu chất lượng?

Tại sao đông trùng hạ thảo được kiếm nhiều vậy?

 

TrạiNấmĐôngTrùngHạThảoNẤMVÀNG

 Ảnh: Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nấm VàngĐể giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về đông trùng hạ thảo, sau đây bài viết xin chia sẻ đến mọi người một số thông tin như sau:

Trước hết thì chúng ta cùng tìm hiểu về dược tính đông trùng hạ thảo này, cũng như tác dụng của nó như thế nào!

Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Ophiocordyceps sinensis thuộc nhóm nấm Ascomycetes trên cơ thể ấu trùng của một vài loài bướm trong chi Thitarodes Viette, 1968 (trước đây phân loại trong chi Hepialus Fabricius, 1775).

Phần dược tính đã được chứng minh là do các chất chiết xuất từ nấm Ophiocordyceps sinensis. Nó được sử dụng từ lâu trong y học cổ truyền Trung Hoa và y học cổ truyền Tây Tạng. Mùa đông nó là một loại côn trùng nhưng mùa hè nó là một loại cỏ. Đó chính là nguyên nhân của cái tên đông trùng hạ thảo.

TrạiNấmĐôngTrùngHạThảoNẤMVÀNG

 Ảnh: Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Vàng

 

Ngoài ra, thành phần cấu tạo làm nên giá trị của đông trùng hạ thảo. Sản phẩm này giá rất cao chính vì vậy phải tìm hiểu kỹ đông trùng hạ thảo mua ở đâu thì tốt để tránh mua hàng giả kém chất lượng.

Sau đây là thành phần làm nên sự quý giá của đông trùng hạ thảo:

♦ Các loại acid amin quan trọng, là thành phần đạm thực vật quý hiếm.

♦ Nhiều Vitamin như: A, B1, B2, B12, C, D, E, K…

♦ Các nguyên tố vi lượng: Ca, Fe, Zn, Mn, Cu, đặc biệt là Selen. Rất ít vật chất trên trái đất có chứa Selen. Selen được biết như một chất có khả năng tăng cường hệ miễn dịch.

♦ Các hợp chất hữu cơ có tác dụng sinh học đặc biệt: cordiceptic acid, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, HEAA. Đây là những thành phần đặc biệt quý giá, làm nên dược tính đặc trưng của đông trùng hạ thảo và mang lại những công dụng kỳ diệu cho sức khỏe con người.

♦ Còn theo các nghiên cứu khoa học, đông trùng hạ thảo ngoài tác dụng chính như một loại thuốc tăng khả năng tình dục còn có thể bảo vệ tủy xương và hệ tiêu hóa.

TrạiNấmĐôngTrùngHạThảoNẤMVÀNG

 Ảnh: Trại Nấm Đông Trùng Hạ Thảo Nấm Vàng

 

Không những thế, tác dụng của đông trùng hạ thảo còn giúp hạ đường huyết cho người cao huyết áp cũng như tăng khả năng chịu đựng của cơ thể. Mọi người, có thể chủ động bảo vệ sức khỏe bằng việc lựa chọn cho mình một chế độ ăn uống hợp lý, hoặc chọn một sản phẩm chất lượng tốt.

 

0909924138
Facebook
Facebook