Chăm sóc da mặt sau sinh đẹp mịn màng với nghệ

Ngày đăng: 11:19 AM 26/09/2017 - Lượt xem: 95

Chăm sóc da mặt sau sinh là điều được các bà mẹ trẻ cực kì quan tâm, do hoóc-mon thai kì đã tàn phá; khiến da dẻ vốn mịn màng trở nên sần sùi, mụn nám,...

 

 

Dù mẹ có làn da mịn, hồng hay không được mượt mà cho lắm trước khi sinh thì hầu hết cũng đều phải đối mặt với tình trạng tệ hại hơn ngàn lần sau khi mang thai. Thậm chí nhiều mẹ da không được đẹp lắm đã từng ước rằng sau khi sinh em bé sẽ có thể thay da đổi thịt - tức là da dẻ sẽ đẹp hơn nhưng đáng tiếc, sự thật lại không mang màu hồng như vậy.

 

 

Mụn, nám, bóng dầu hay quá khô,... là những vấn đề thường gặp nhất khiến các mẹ mất tự tin kinh khủng, bởi dù bụng, đùi hay ngực có bị rạn, khô xấu xí thì cũng còn có quần áo che đi, chứ da mặt lúc nào cũng phơi ra cả ngày nên... không giấu đi đâu được. Tùy vào mỗi mẹ một mức độ thảm hại khác nhau, nhưng điều mà họ quan tâm nhất là làm thế nào để nhanh chóng cải thiện tình hình, làm sao để chăm sóc da mặt sau sinh thật hồng hào, sáng mịn hơn như rất nhiều mẹ sinh xong đã sở hữu mà không tốn quá nhiều thời gian, cầu kì và nhất là... ít tốn kém!

 

 

Vậy thì bật mí cho mẹ 1 phương pháp làm đẹp sau sinh cực kì hiệu quả nhé, đó chính là... Bột thảo dược đông trùng nghệ! An toàn, không gây hại lại đơn giản và không làm mất quá nhiều thời gian - đó là những gì lý tưởng nhất từ phương pháp chăm sóc da mặt sau sinh bằng thảo dược thiên nhiên.

0909924138
Facebook
Facebook