Cải Thiện Những Biến Chứng Bệnh Tiểu Đường Từ Đông Trùng Hạ Thảo

Ngày đăng: 11:19 AM 26/09/2017 - Lượt xem: 100

Thảo dược đông trùng hạ thảo chữa được bách bệnh trong dân gian và có tác dụng với sức khỏe toàn phần. Bên cạnh những công dụng bồi bổ sức khỏe, nâng cao các chức năng của cơ thể sau quá trình làm việc.


Những biến chứng của căn bệnh tiểu đường vô cùng nguy hiểm.


Thảo dược đông trùng hạ thảo có dưỡng chất gì?

 


Mới đây khoa học đã có những nghiên cứu thực nghiệm cho thấy đông trùng hạ thảo có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho các căn bệnh như: bệnh thận, bệnh ung thư, những bệnh tai biến mạch máu não và đặc biệt là cho người tiểu đường. Với những biến chứng nguy hiểm của tiểu đường, ngoài việc áp dụng chế độ ăn uống khắt khe. Người bị tiểu đường rất khó có thể bổ sung được đầy đủ dinh dưỡng vào cơ thể bằng những loại thực phẩm thông thường, đông trùng hạ thảo là thực phẩm phù hợp.

 


Những biến chứng của căn bệnh tiểu đường vô cùng nguy hiểm:


– Tim mạch: người bị bệnh cao huyết áp, xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim.

– Mắt: có hiện tượng đục thủy tinh thể, mù mắt.

– Thận: suy thận với đạm trong nước tiểu nhiều, suy thận cao.

– Thần kinh: người bị bệnh dị cảm, tê tay chân, khó cử động.

– Nhiễm trùng: nhiễm trùng bàn chân, da, đường tiểu, lao phổi,…

 

Thảo dược đông trùng hạ thảo có dưỡng chất gì?


Bệnh tiểu đường là bệnh do cơ thể không thể chuyển hóa thành phần glucose trong máu thành insulin. Điều đặc biệt là các chất có trong thành phần của đông trùng hạ thảo giúp cải thiện độ nhạy insulin & làm giảm các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe liên quan đến sự đề kháng insulin. Bệnh này thường xuất hiện ở những người béo phì và ít vận động dễ mắc bệnh tiểu đường và thường xuất hiện vào thời kỳ con người trưởng thành. Thảo dược đông trùng hạ thảo có nhiều dưỡng chất, dùng rất tốt cho người tiểu đường đã và đang được tin tưởng sử dụng, ngoài ra thảo dược này còn làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.


Đông trùng hạ thảo có chứa các thành phần quý như axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin và có chứa nhiều loại vitamin (trong 100 g Đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K…)

 

 

Ngoài sử dụng thảo dược, bạn nên phối hợp cách ăn uống và chế độ ăn sao cho phù hợp để đạt hiệu quả cao khi chữa bệnh. Vậy, việc điều trị bệnh tiểu đường nên ăn uống hợp lý, đồng thời vận động rèn luyện thể lực đúng mức và theo dõi đường huyết thường xuyên để duy trì nồng độ đường trong máu ở mức cho phép. Đông trùng hạ thảo hiệu quả trong việc hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường. Chúc bạn có sức khỏe tốt và phòng tránh bệnh hiệu quả!

0909924138
Facebook
Facebook